bầu 13w

Mn ơi . cho mình hỏi ngu 1 chút nha . chuyện là mình mới bầu 13w mà mình đi tiểu rất nhiều . cứ 35p là đi mà đi xuyên ngày xuyên đêm . Giờ mình có việc phải ngồi xe đi 4 tiếng có cách nào cho em bớt mắc tiểu ko vậy mn . Chứ e ngủ e cũng mắc à

8 Các câu trả lời

Bầu bì giống mình rồi.. đợt đi xe k dám uống nước luôn mà cũng mắc tiểu, ik suốt ngại luôn mà bầu bì nên nhà xe thông cảm .. đành ráng kiềm chế nước lại giảm được phần nào hay phần đo thôi

4y ago

Mom vô link like hộ mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true