Mn cho e hỏi e bầu 13w mà hay bị đau nhức xương chậu, mông những lúc đứng lên ngồi xuống có sao ko ạ

14 Các câu trả lời

Mình nghĩ Mom nên đi khám hỏi ý kiến Bác sĩ xem ntn nhé. Nếu ko sao thì tốt. Còn ko mình cũng an tâm hơn vì mình đang mang thai nên đừng chủ quan Mom nhé!

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha, mom bổ sung canxi và ăn nhiều hải sản như tôm cua vào nha

mỗi người mỗi thể trạng khác nhau m ạ m vẫn bổ sung canxi chứ

3y ago

đưa nhức khi mang bầu là thường tình thôi m nè chúc m thai kì khỏe mạnh

Bầu nên vậy mom nên đi khám nếu đau nhiều

k sao đâu m, m bs canxi, ăn hải sản vào nè

ko sao mom, bầu hay đau nhức vậy đấy

3y ago

đâu có mom, mình cả thai kỳ đều đau nhức đây mom. Trừ khi đau bụng quặn từng cơn hay ra máu mới nguy hiểm nhé

k sao đâu mom, bầu hay vậy đó

Ko sao mom, bổ sung canxi vào mom

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

ăn tôm cua nhiều vào m..