Bé không biết uống sữa tưới, sữa công thức thì nên uống loại sữa nào

Mn ơi cho M hỏi. Bé mình 17 tháng mới vừa cai sữa. Tuy nhiên từ đó giờ bé chỉ bú mẹ nay cai mình có mua sữa hộp dạng công thức như metacare cho bé uống nhưng bé k uống, chỉ khóc. Còn sữa trái cây như su su thì bé chịu uống nhưng mình sợ k có nhiều chất dinh dưỡng và sợ bú sữa trái cây ban đêm sẽ ảnh hưởng dạ dày. Không biết có M nào biết sữa nào dễ uống hoặc cách nào chỉ giúp mình với ❤️

11 Các câu trả lời

m cắt hết ăn vặt, món con thích. sữa thì mua vài loại nhưng là sữa tươi hoặc ct khác nhau, cho bé lựa chọn. k uống ngưng tất cả món phụ khác. dần dần bé sẽ tăng khả năng uống

Sữa susu kg có gì trong đâu mà cho uống mom ơi, mà ở ngoài ghi bao nhiêu tuổi mới đc uống ây Mom mua mấy loại sữa tươi ít đường về tập cho bé uống

p cho bé uống thử các loại sữa tươi như Vinamilk hoặc th xem còn đêm thì cho bé uống sữa công thức nhé chọn dòng sữa nhạt ý ví dụ nan chẳng hạn

Em đã thử nhiều loại sữa mà bé vẫn không uống. Chỉ uống su su. Đưa không đúng sữa là bé quăng luôn. 😭😭😭

mom mua sữa có vị nhạt cho bé thử xem sao, vinamilk ít đường, greenfarm, th true milk ít đường mua lốc cho bé dùng thử

Sữa ct pha sẵn hoặc TH nè m. Cái này mình phải tập bé á. Sữa trái cây uống ít thôi nhiều k tốt.

mom cho bé uống sữa TH ít đường đi,chứ susu chỉ uống dặm cho có chất vitamin c thôi

Bé nhà m cắt sữa đêm từ lúc 1 tuổi sau đó cho uống thtruemilk loại ít đường

Mom tập bé uống TH ko đường tốt hơn nha

metacare có loại sữa hộp pha sẵn đó mom