Cơn chuyển dạ đi đẻ

Mn ơi cho em hỏi . Mấy tuần cuối có biểu hiện chuyển dạ thế nào vậy mn chia sẻ giúp em lấy kinh nghiệm

10 Các câu trả lời

Hồi đó mình bung nút nhầy (dịch nhầy như nước mùi nhưng sệt hơn) đâu tầm 1w sau mới sinh. Nghe nói có người nhanh hơn. Bé thường xuyên thúc xuống, thốn kinh khủng. Tới khi chuyển dạ thì mình thấy đau bụng như kiểu muốn ị á. Tới lúc nhập viên chờ sinh rồi thì má ơi combo đau đẻ, đau lưng 😂

12mo ago

mình thi thoảng đau 1lần 4 5 tiếng đau nhiều thì đẻ rồi các mom ạ

Ngâm ngẩm đau bụng như tới kì kinh. Mỗi lúc 1 đau dần. Sắp sinh là 5-10” lại 1 cơn

Cơn gò bụng dưới 5-10phut một lần càng về sau thì sẽ rõ và cảm giác đau a

Ra chút máu. Đau bụng nhue đau bụng kinh. Vậy mà tới tối ngày thúe 3 mới đẻ

Mk bị bung nút nhầy rồi đi khám ở viện luôn rồi đêm đẻ

đau bụng lâm râm từng hồi vỡ ối bung nút nhầy ra máu

Đau bụng từng cơn hoặc đau lưng ra dấu hồng

Mình thì bụng hơi đau, buồn vs nặng, ra chút máu

đau bụng, ra máu, vỡ ối,gò từng cơn

mình ra huyết nâu