làm ơn giúp em với mọi người

Vợ e bầu được 35 tuần rồi đi khám bị thiếu nước ôí phải nhập viện truyền dịch được 3 ngày rồi vẫn k lên được.nguy cơ ảnh hưởng đến e bé nên mn có cách nào để ăn uốn gì cho nước ối mau tăng k ạ e cảm ơn mn nhìu lắm.tu van giup e

9 Các câu trả lời

Mình cũng bị thiếu nước ối từ tuần 29 đến tuần 38 thì sanh, bé 3,3kg. Cố gắng lúc nào cũng để chai nước bên mình. Nước suối chai 500ml á. 1 ngày mình uống 8 chai và 1 lốc sữa tươi ko đường, 1 trái dừa nếu mom ko bị tiểu đường thai kỳ nhé, mình uống đến hết tuần 37 thì ngưng vì sợ băng huyết. Phải cố gắng vì con, thiếu ối rất nguy hiểm, nhớ theo dõi cử động thai thường xuyên và trò chuyện cùng con. Chúc mom và bé sẽ đi đến đích thành công.

Theo hướng dẫn của bs thôi, bác sỹ mới là người biết chính xác cần gì, còn mọi người chỉ dựa theo kinh nghiệm dân gian thôi.

Chỉ có ún sữa thay nước ấy , thiếu ối chỉ ún sữa hay ún nước nhìu hơn ng mang bầu bình thường khác .

Uống nhiều nước lọc, 1 tuần uống 3-4 trái dừa. Uống thêm nước trái cây và ăn canh nha

Giống mjk uống 1 ngày 2 lít trở lên là đủ giờ con tg ma vô bv làm gì cho mệt thêm

Vào viện rồi bạn theo bác sỹ thôi

Uống nhiều nc lọc,nc dừa và nc mía

Uống nhiều nước thôi bạn

Uống nh nc loc thoi