bé k chịu ti mẹ

Mn oi cho e hỏi con e đc 2 tháng mà mấy hôm nay bé k chịu tj mẹ cứ cho vào là bé lại khóc có khi đói quá khóc khàn cả tiếng van k chịu ti mẹ mà e pha sưa ct thì bé lại bú là sao ak ai biết chỉ e với làm sao để bé bú lại bt ak

6 Các câu trả lời

Giong i chang mình nè m h con mình bú sct lun r Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Có thể bú ko đúng khớp nên sữa ko ra nhiều con quạo và mỏi cổ nữa

Hay sưa me it ạ. Con ko bu dk mây nên khoc a

chúc m sức khỏe

ùm