Thai mình nay 34w hiện tại vứ hây mỏi 2 vai gáy nhức đầu tay hây ù mình đo huyết áp là vậy là sao ạ

Có phải mình bị tụt huyết áp k, và khắc phục làm sao ạ chỉ mình với mọi người

Thai mình nay 34w hiện tại vứ hây mỏi 2 vai gáy nhức đầu tay hây ù mình đo huyết áp là vậy là sao ạ
15 Các câu trả lời

mom bổ sung sắt và canxi vào, ăn uống đầy đủ chất vào, ngủ đủ giấc nữa nha mom

Bầu thì ai cũng mệt mỏi trong người á mom e ko rõ mấy chuyện huyết áp hihi

Bầu bì mệt mỏi thôi mom. Cố lên mom ạ. Nhờ ck xoa bóp tay chân cho mom nhé

mh k rành vụ huyết áp lắm, đau nhức thì bầu hay bị lắm mom

Bầu người mệt mỏi hay nhức đầu là bình thường á mom

đa số ai bầu cũng đau nhức mỏi mệt cả mom

bầu đau nhức là bình thường nha mom

huyết áp bình thường mom..

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Bầu ai cũng thế mom ạ