Mẹ bầu bị cúm

M.n cho e hỏi e bầu 34w e bị sổ mũi , ngạt mũi ,ho , mất khứu giác , 1 tuần rồi ạk e có ngậm kẹo ho , thuốc ho cho bầu và mật ong hấp quất r nhưng k hiệu quả ... Mom nào bị qua r cho e xin ý kiến ạk ... Chứ cả tuần nay e k ngửi thấy gì ăn uống k ngon nên toàn bỏ ăn sợ ảnh hưởng đến con...

21 Các câu trả lời

chịu khó rửa mũi bằng nước muối ấm, mất khứu giác chắc bạn bị xoang rùi. đờm xuống cổ làm ho đó

ngạt mũi thì m xông mũi nc ấm nhé còn ho thì m hấp lá húng chanh cùng đường phèn rồi ngậm xem sao

2y ago

dạ vg e cảm ơn mom ạk

ngâm mật ong với gừng tỏi băm nhỏ, rồi ngậm cũng tốt cho họng. ngậm vừa thôi ko nóng nhé

2y ago

dạ vg e cảm ơn mom nhiều ạk

mom thử xông thử đi mom giúp toác mồ hôi nhanh đỡ lắm ạ

2y ago

vậy mom thử đi khám thử đi ạ

Xông hơi áp dụng các loại nước uống như cam chanh á mom

2y ago

ck e mấy nay ngày nào cũng đun 1 nồi to cho xông mà vẫn k ngửi thấy gì với vẫn ho nhiều mom ạk ..

1y