Mn cho e hỏi lúc e 31w3d được 1770 g h e được 35w4d mà được có 2170g

Mn có bí quyết tăng cân nào cho bé chỉ giúp e vs ạ tại mấy tháng vừa rồi tăng bt mà tháng này bs bảo bé 😢

10 Các câu trả lời

Bí quyết tăng cân cho bé là mẹ ăn uống đủ chất m ạ. Mẹ có thể chia nhỏ bữa ăn, ăn thành nhiều bữa trong ngày. Ăn nhiều thức ăn dinh dưỡng, sữa tươi ko đường, sữa chua, khoai lang, thịt nạc, chuối chín, nước mía, trứng lộn là những thức ăn vào con m nhé. M cũng nên ăn thêm hoa quả, rau xanh cũng tốt cho con lắm. Cũng không nên tự ép buộc phải ăn m ạ. Bầu bí dễ khó chịu nên m cứ ăn uống sao thoải mái là được m ạ. Cái quan trọng nhất khi con chào đời ko phải là cân nặng mà là con khỏe mạnh m ạ.

4y ago

Mấy tháng trc thì khám ng ta bảo kg bt e cũng ăn uống đầy đủ nhưng vừa r đi khám cách 2 ngày ng ta bảo thai chậm phát triển 😢

à M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3.5kg r có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay zl 0369//750/063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic,omega3-6 rất tốt cho trí não của bé mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Mấy tháng cuối bé lên cân nhanh lắm lúc sinh bé được 3, 6 kg ak,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Uống sữa tươi không đường nha mom

uống sữa tươi ko đường m

Mấy tuần cuối tăng nhanh hơn ah m

4y ago

E đi khám ng ta bảo chậm phát triển 😢

Uống sữa tươi không đường m

Uốg sữa k đg mom

quan tâm

.