gọi sữa về

Mn cho mình hỏi. Mình sinh bé đc 4 ngày rồi. Sữa đã về căng cứng. Mà bé bú ko ra sữa. Mn có cách nào chỉ mình vs ạ

5 Các câu trả lời

Mom mát xa tròn theo chiều đồng hồ lấy 3 ngón tay vuốt từ bầu ngực đến núm vú dùng khăn nóng đắp lên ngực hiện tượng vú căng sữa kh ra là tắc tia sữa nha

Mom massage trên ngực mình á, r dùng máy hút sữa cho thông tuyến sữa. Hồi mình cũng bị vậy á, h sữa về k kịp hút luôn

Mom lay la đinh lăng rang vang ha tho roi sac lay nuoc uong nhe. Sua ban ra luon

M thấy nhiều mom sài máy hút sữa á..

Mom cho nc nóg vào chai r trườm