kinh nguyệt

Mn cho e hỏi nếu tính theo chủ kỳ cuối của kinh nguyệt là 4 ngày thì thời gian trứng rụng khoảng bn ngày ạ

14 Các câu trả lời

Quan tâm Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

14 ngày ah Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Chu kỳ đều là mùng 4 hàng tháng thì là vòng kinh 30ngay.rụng trứng sẽ là 19

Mom tải app theo dõi kỳ kinh Nguyệt về ở đó có chi tiết hết nè

Từ ngày đầu có kinh tới khi rụng trứng là 14 ngày ( tính chuẩn)

Muốn biết ngày rụng trứng thì cài app này sẽ ra

M làm rõ câu hỏi đc không ạ

4y ago

Tại 12âm tháng chạp mình có kinh được 4 ngày còn mình mình hỏi là rụng trứng là bao nhiêu ngày để có khả năng mang thai. Mình nay 24tuần 2 ngày rồi thì mình tính ra trước tết máy ngày hay ra tháng giêng á

Từ ngày 14 trở đi ạ

Mom đếm lên 14 ngày nhé

4y ago

Cảm ơn mum nha

Mh ko hiểu câu hỏi