Các mẹ cho e hỏi, e bầu đc 5 tháng 5 ngày e đi hát karaoke thì con đạp nhìu, vậy có sao ko ạ?

8 Các câu trả lời

Không nên đi hát trog phòg karaoke nha mom. Vì bé đag phát triển thính giác. Âm thanh quá lớn sẽ ảh hưởg đến màng nhĩcủa bé, cũg làm cho bé sợ nữa đó. Mà cũg k tốt cho mẹ bầu đâu vì trog phòg karaoke thì khôg khí k đc trog lành đâu nha

Không nên đến những nơi ồn ào ảnh hưởng đến thai nhi nha mom.

Bé thich nhạc bé nghe thây nhạc

Bé k thích tiếng ồn đó mom

Do ồn nên bé đạp đó Mom.

Do ồn ấy mom

Ko nên đến những nơi ồn ào mom nha

Do âm thanh ồn ào nên con đạp thôi mom