Đau bụng sau sinh

MN cho e hỏi có ai đau bụng sau sinh ko ạ, e bị đau bụng vừa ra tháng là đau tới giờ, giờ con e cũng dc 11 tháng r mà vẫn ko hết, e đi khám 3 lần r mà cũng ko bt bị gì, BS bảo bình thường, cho thuốc uống vẫn ko hết, mỗi lần đau là ý như bắt đầu đau đẻ vậy, ai cùng cảnh ngộ với e ko ạ, bt cách gì hết hay đỡ ko ạ, chứ e uống thuốc miết mà ko hết..

11 Các câu trả lời

nếu là đau trong thời kỳ hành kinh thì là bình thường, còn nếu đau khi ko hành kinh thì chắc chắn có vấn đề, có thể do viêm phụ khoa, viêm dạ dày, đại tràng m nhé

3y ago

Vâng ạ e cảm ơn, e đau lúc ko bị hành kinh