Đau bụng sau sinh

MN cho e hỏi có ai đau bụng sau sinh ko ạ, e bị đau bụng vừa ra tháng là đau tới giờ, giờ con e cũng dc 11 tháng r mà vẫn ko hết, e đi khám 3 lần r mà cũng ko bt bị gì, BS bảo bình thường, cho thuốc uống vẫn ko hết, mỗi lần đau là ý như bắt đầu đau đẻ vậy, ai cùng cảnh ngộ với e ko ạ, bt cách gì hết hay đỡ ko ạ, chứ e uống thuốc miết mà ko hết..

11 Các câu trả lời

up cho mom

3y ago

mấy này ko rành mom ạ. Vì là cơ thể mom, đi khám mà bs đã nói thế thì biết làm sao dc mom