Đau bụng sau sinh

MN cho e hỏi có ai đau bụng sau sinh ko ạ, e bị đau bụng vừa ra tháng là đau tới giờ, giờ con e cũng dc 11 tháng r mà vẫn ko hết, e đi khám 3 lần r mà cũng ko bt bị gì, BS bảo bình thường, cho thuốc uống vẫn ko hết, mỗi lần đau là ý như bắt đầu đau đẻ vậy, ai cùng cảnh ngộ với e ko ạ, bt cách gì hết hay đỡ ko ạ, chứ e uống thuốc miết mà ko hết..

11 Các câu trả lời

nếu là đau trong thời kỳ hành kinh thì là bình thường, còn nếu đau khi ko hành kinh thì chắc chắn có vấn đề, có thể do viêm phụ khoa, viêm dạ dày, đại tràng m nhé

3y ago

Vâng ạ e cảm ơn, e đau lúc ko bị hành kinh

Vậy là tử cung mom bị co bóp à. Mom đi khám lâu chưa, hay tìm chỗ khác siêu âm lại xem mom

3y ago

Dạ cảm ơn

mình cũng ko rõ nữa. mình sinh mổ mà cũng chỉ đau 2m.còn giờ lâu lâu thì nhói xíu nè

này mình k rõ, đẩy bài nhé

mh k bị như vậy đẩy bài nhé

Mom ơi đi khám xem thế nào

3y ago

E đi khám 3 lần r mon ạ, mà lần nào cũng bình thường

Chúc mom và bé khỏe mạnh

Chúc mom mau khỏi

Đẩy bài cho mom

up bài cho mom