mang thai

Minh 12w5 ngay thuong xuyen dau bung duoi. Co mom nao 11-12 tuan ma van con dau bung duoi k vay. Hom 11w2 minh co kham bs bao thai khoe. H muon di sa nua ma chong k cho bao sa nhiu k tot. Ma 16 tuan moi toi lich bs hen

13 Các câu trả lời

quan tâm mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ. https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Bt thôi mom mẹ nào có bầu 3 tháng đầu cũng hay đau lâm râm lắm siêu âm thai khoẻ chắc k sao đâu. Mình cũng hay đau hoài nè.

Nếu đau nhiều quá thì m nên khám lại ngay k cần chờ lịch đâu, vì ebe có thể gặp nguy hiểm nhanh lắm

m tầm đấy cũng vậy nó chướng bụng tức lắm mom. cố gắng lên nhé hết giai đoạn này là đỡ à

Siêu âm k ảnh hưởng gì đâu M. Hơn 1 tháng r M nên đi khám nhé

mình 13w vẫn còn đau lâm râm

Thai lớn nhanh chèn ép nên đau bụng tí

Mom dc nhiu tuan roi vay

tt xiu

tt