me & be

Mn oi !!! Ebe cua mih dc 30 tuan 2 ngay roi ,ma be chi duoc 1.320kg thoi !!! Be co nho wa hk mn ..mih lo be k duu cân ,,

20 Các câu trả lời

E ăn trứng lộn, khoai lang,tp giàu đạm động vật và thực vật.uống nc mía, nc dừa(gần sanh thì k uong dừa nữa ,sẽ làm loãng máu nha e),sữa k đường cung cấp canxi và ổn định ối.còn ngũ cốc bà bầu có các hạt cao cấp giúp tránh dị tật thai nhi, phát triển trí não trẻ.hấp thu tốt vào con nhiều,vào mẹ ít.Thai kì c tăng 7kg.con đc 3.2kg đây e.e qt cứ vào zalo m này tv cho 0793121183.trước tới sinh xong c vẫn  mua của m ấy thôi.m ấy nhiệt tình lắm e

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10:

bé hơi nhỏ, mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt của shop này nè Zalo 0395282893, ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm lúc sinh bé được 3,6 kg

Con hơi nhỏ m ak m ráng ăn khoai lang uống ngũ cốc với sữa k đường nhé vào con lắm heo nhà m 34w dc 2,6kg rồi nè m mua chỗ b nay Nè m Zalo 0973-699-582 m thấy ngon dễ uống mà nhiều mum trên hội mách mua chỗ b này ak

Hơi nhỏ à mom. Giai đoạn này Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Mom tham khảo Uống ngũ cốc bầu cho con nhiều chất dinh dưỡng con khỏe mạnh, lên cân đều mom nha, mom kb zalo sdt 096/936/8648 á mom

Mẹ chịu khó ăn trứng với uống sữa vào nhé. Ăn được trứng vịt lộn thì càng tốt, thấy bảo ăn nv con tăng cân đấy ạ

UeuuehMình like ảnh cho bé nhà mình với ạhttps://community.theasianparent.com/booth/857593?d=android&ct=b&share=true

Mom đừng lo mấy tuần cuối tăng nhanh lắm, mình tuần trước 2,6kg giờ đã 3,2kg rồi mình 38w ạ

4y ago

M ăn j mà con tăng cân nhah vay