40 weeks

Mmataas pa po ba? First ultasound EDD june 24 Second ultrasound EDD june 16 16 po ngayon pero wala pa ako nararamdaman. Alin po ba ang masusunod ?

40 weeks
17 Replies

Same tummy. Di ako pala-lakad kaya sguro mataas pa kahit kabuwanan na. Sabi naman nila kung gusto ng bumaba ni baby lalabas at lalabas yan kahit mataas pa.

4y ago

True po. Gnyan po sakin.

same po tau mommy waiting p din po ako sa akin nmn po hihilab tpos nawawala nmn hope n makaraos n po tau..good bless po sa atin

Maglakad lakad na po kau. Baka ma over due po kau makakain c baby ng poops delikado po. Have a safe delivery

Ang taas po. Maglakad lakad ka sis 1hr 2x a day at squat. Pag dipa lumabas yan baka i CS ka if ever.

39 weeks and 4 days sakin sis. No sign. Edd June 20, 2020.

4y ago

Ako din sis wala pa rin..

nakuuu sobrang taas pa. Ako nga 39 weeks sobrang baba na

40 weeks ndn ako ngyon haha. no sign of labor padin

June 24 sudundan mo since yun ang first ultrasound

pursigihin ang lakad lakad at squat momsh

Mataas pa po, lakad lakad lng para bumaba