Mk đi chụp X quang mà ko bit có e bé lúc đấy khoảng 2 tháng thì bé trong bụng có ảnh hưởng j về sau không ạ.?Bây giờ bé được 10 tuần rồi có cách nào để bit bé có bị ảnh hưởng về sau này ko ạ?Mn cho e hỏi ạ

1 Trả lời

Em thấy có nhiều người không kiêng đủ mọi thứ vì không biết có bé mà cũng không sao nhưng lúc biết có bé rồi thì phải cẩn thận hơn.