cách thuốc trị ho cho bầu

Mk đang bầu 17w nhưng đang bị cúm.ho sốt.làm tnao để giảm ho v mn.mk thử tất cả các loại ngậm gừng.chanh.mật ong... mà k đỡ ? ai biết cách giảm ho mách mk vs ak.ho nặng quá mk k thở nổi luôn ak.

9 Các câu trả lời

Ho nhiều ảnh hưởng bé nhe mom. Mom thử đâm tần dày lá ( húng chanh) uống chưa? Nếu ho nặng thì mom chưng trái bưởi với đường phèn nha, xong vắt lấy nước uống. Đắng lắm nhưng sẽ hết đó. Lúc trước mình ho gần cả tháng uống gì cũng k khỏi rồi ngta chỉ uống bưởi chưng vậy mà hết luôn á.

M uống nước cam nhiều để tăng sức đề kháng nhé. Mình thấy gừng trị Ho rất tốt rồi mà k hết luôn hả M. M ăn thêm trần bì thử xem sao nè. Cũng dễ ăn

Chưng tắt vs mật ong r uống m ơi m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true

Phải kiên trì m ơi,nếu ho quá m hỏi b.s xem

Bạn có thể gặp bs để tư vấn

Ho thì phải 1-2 tuần mới hết

Đi khám, bs kê đơn m

Ăn tỏi nhiều nhé

.