Dấu hiệu sinh

Mk tập đầu nay đi khám bác sĩ bảo ra máu có dấu hiệu đẻ bé đc 38 tuần mà có 2kg8 hẹn t2 đi khám lại mà giờ về mk hơi lo e bé thì nhỏ

12 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á. con nhỏ ra ngoài chăm thêm cũng dc mà mom, đừng quá lo lắng nhé.

ăn thêm vào mom mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

2.8 thì cũng ko bé nhưng m nên ăn thêm khoai lang.trứng vịt lộn và sữa tươi không đường vào nha m

mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

k sao đâu mom.. mh 37 tuần bé 2ki5 đây ạ .

cân nặng vậy bthg m ạ k bé quá đâu

Bé v ổn r mom, cho dễ sinh nè

2kg8 là đủ cân rồi mom oi

2kg8 là ok rồi mà mom..

sinh ra nuôi ngoài m ơi