sau sinh

Mk sinh bé đk 10 ngày ,tắc tia sữa , đầu ti thụt con ko chịu ti. Dùng máy hút mới ra sữa. Vậy dùng máy này suốt trong quá trình cho con bú đk ko. Ép con ti mà con ko thèm, nản quá

13 Các câu trả lời

Kiên nhẫn M ạ. Hoặc vắt sữa cho con bú cũng đc M. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1140940?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

Được mom à. E ck mình bé cũng k chịu ti mẹ, toàn hút ra cho bé bú mà bé chịu hấp thu sữa mẹ nên bé khỏe lắm. Chúc bé hay ăn chóng lớn nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

Mình con có chịu ti đâu m toàn hút ra cho con bú ko á m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Được mom, nhiều mom hút sữa cho con bú, sữa nhiều nên trữ đông cho con luôn á. ( sau 6 tháng, đi làm lại, con vẫn được uống sữa mẹ hoàn toàn)

Mom kb zalo chị này hướng dẫn cách thông tia sữa nè, 096/936/8648, trc mình cũng bị, hên đc cj ấy chỉ, hiệu quả lm

E gái mình cũng như mom, giờ hơn 3 tháng rồi chỉ hút sữa bỏ vào bình cho ti thôi, k ti mẹ trực tiếp

4y ago

Hiền hậu Thế tình trạng hiện giờ của mom sao r .??? Vắt sữa ra bình hay dùng biện pháp nào???

m giông hêt minh i đúc. nhug minh chưa theo mẹo của thầy hết tắc . jo con bú bt r

Đc m ơi,mà m cố gắng tập cho con ti dần đc thì tốt hơn

m tao cho be bu tu tu cho be thich nghi vat the cực lm