Hành Trình Đi Sanh

Mk sanh bé đc 18 ngày r các m ạ. Tối 13/9 mk vỡ ối chỉ nở 2p phải nhập viện theo dỗi. Hôm sau ối thì vẫn ra rất nhìu nhưng chỉ nở đc 3p. Đến trưa thì bs tư vấn và tiêm thuốc kích sanh. Vô thuốc lúc 12h thì 14h ms đau bụng. Những cơn đau dần dần nhìu lên từng cơn từng cơn. Ms đầu thì còn cười ns lúc sau thì khóc ròng ik hk nổi lun các m ạ. Ck mk phải dìu dô khám lại thì nở đc 7 8p r mk đau vài cơn nữa là muốn rặng r. Bs đưa lên bàn sanh mà mk muốn hk còn miếng sức. Sau vài phút rặng thì đã ra đc 1 cô công chúa nhẹ cả người lun các m. Đúng là thấy con r dù có đau đến mấy cũng đc. Bây h lâu lâu nhìn con hỏi ủa mk lm mẹ r ak 😂😂

Hành Trình Đi Sanh
12 Các câu trả lời

haha m giông minh. vỡ ối mới mở đuoc 1 hay 2 phân í. xong đau quá mà chờ mãi mí đuoc 6 phân. bsi bao tam 10 phân mi đẻ. ui nghĩ ma phát ngốt. đên lúc con ra rồi năm trên bụng mà tự hỏi mình đã đẻ được rồi á, con đang trên bụng á. mình còn chết cười là phải nhìn con thật kỹ ko nhỡ lúc nhận ng ta đưa nhầm con mình với con ai thì xong, lại còn sướng vì đẻ con thành công ( vì xem phim thấy đẻ con ko cẩn thận mẹ hoặc con hoăc cả hai mẹ con bị làm sao )..

4y ago

vâng minh luc đầu jo chiều vơ ôi xong chăng lsao cả.chập tối mới thấy ra máu báo xong ăn cơm xong băt đầu đau lưng theo cơn a

chúc bé hay ăn chóng lớn Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, chỉ còn thiếu 8 like nữa nên nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

minh 21/9 bở ngỡ mih lm roi sau

Chúc con hay ăn chóng nhớn

Chúc bé mau ăn chóng lớn

chuc con hay ăn chóng lớn

chúc bé con hay ăn mau lớn

Chúc bé hay ăn chóng nhớn

chúc 2 mẹ con khỏe

chúc mừng m