Tâm sự của bầu

Mệt quá các mom ơi, mk gần 38w r gần sắp sanh r mà 1 tuần nay bị cảm, ho, nghẹt mũi chảy nước mũi hoài, ho đến nổi mà mỗi lần ho nó thốn phổi lun á 😭😭 bữa mk có đi khám bs có kê thuốc ún mà s nó vẫn còn ho nhìu qá, k bik ún thuốc z có ảnh hưởng tới con k nữa mà thấy ho nhìu con nó cũng ít đạp hẳn, tết nhất tới nơi r bầu tháng cuối đã mệt r còn bị cảm h mk chẳn đi đâu nổi chỉ muốn nằm 1 chỗ ở nhà thôi 😓😓

2 Các câu trả lời

🥺 nghĩ thấy thương. cái thời tiết này nó dễ ốm quá. cố gắng mẹ nhé

cố lên m