Mk mỗ đẻ mà phải kiêng tắm gội 1tháng . Mom nào như e k . Bé gà 3600g

bé
48 Các câu trả lời

Mình 1 tuần về viện là mình tắm luôn rồi. Kiêng lâu khó chịu người vi khuẩn phát triển còn nguy hiểm hơn ý

Hok kiêng đâu ạ kg tắm người vi khuẩn nhiều lắm mom. Mom nên tắm bằng nước ấm tắm nhanh ko được lâu

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

Mấy cái "hủ tục" này không nên nửa đâu mom. Kiêng cử lâu quá vi khuẩn phát triển nguy hiểm lắm.

Minh cung mổ nè xuất viện về tới nhà đã tắm r, chứ 1 tháng ko tắm chắt thành ng tối cổ lun wa m

tắm nước nóng hoặc rượu gừng, đun nước gừng tắm là ok mà. mình cũng mổ nè

trời 1tuân la tắm gội dc dùi.kiêng thế mất vệ sih.ma bác sĩ họ còn mắng cho ý

Y tá và bác sĩ đều bảo tắm sau 24h sau sanh mà. Gần em bé phải sạch sẽ.

Kiêng 1 tháng a chịu sao nổi mom tui đẻ song mấy hôm sau tắm luôn

Sau tắm lau khô chô vết mổ lại là dc mà m. K cần kiêng lâu v đâu