Cai sữa mẹ

Mk muốn cai sữa cho con. Các mom có kinh nghiệm trước có thể chia sẻ mẹo cai sữa an toàn và hiệu quả cho con mk với ạ

9 Các câu trả lời

m có thể bôi dầu gió, thuốc đắng, nhọ nồi ,...quan trọng là bé ăn thức ăn khỏe và hợp tác. Như cu Sâu nhà t thì không có cái gì có tác dụng hết. T còn thiếu mỗi nước đổ bê tông ngực t luôn thôi. 😂

3y ago

mk dán băng dính đen nó sợ rồi. mà mk buồn quá ,con ngủ nhét vào mồm nó lại 😥😥. chắc h khó cai hơn r