Dành cho bà bầu

Mk còn 18 ngày nữa là sih rồi.còn mấy mom thì sao,mk nôn gặp con từng ngày mà sợ đau đẻ wá 🤰😂 Bé gái.Con so nên chắc sah sớm hả mấy mom

8 Các câu trả lời

Cố lên m. Đau thì ai cũng phải đau cả nhưng hãy nghĩ đến mình sắp được gặp con thấy được mặt con là m quên hết đau liền à ,có khi trằn trọc không ngủ được vì mãi ngắm con thôi ( đó là mình của 4thang về trước)

Chúc m sớm gặp con, mẹ tròn con vuông nhé M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

Nhìn thấy con là quên hết đau luôn á m. M rảnh vào link bên dưới cho e xin lượt like nhé em cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923336?d=android&ct=b&share=true

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé 😁mk cũng nôn quá r nè...4 5w nữa thôi 😁😁sợ đau nhưng vẫn mong gặp con

em cũng bé gái con so mà 39w5d nó mới chịu ra đó mom..😂😂

Mình cũng còn 21 ngày nữa. Cảm giác hồi hộp quá 😊

Tùy ng nên sớm muộn hk bit trước dc m

Chúc m sanh mẹ tròn con vuông nhe