bầu 36w

Mk bị dọa sanh non và bị trĩ lòi ra ngoài sưng to đau rát lắm,mấy m có cách nào làm giảm sưng,đau giúp mk với ạ.mk k hề bị bón,mà mấy bữa nay lại bị tiêu chảy nữa.

9 Các câu trả lời

Mom đi khám, bs cho thuốc đặt dành riêng cho bà bầu và kiểm tra tình trạng sức khỏe 2 mẹ con luôn. Thuốc ở ngoài mua sợ không có, mà có thì đa phần chống chỉ định mang thai.

4y ago

Vâng cám ơn m. Còn 4 ngày nữa là tới ngày tái khám r nên mk đợi tới bữa đó r đi luôn