bầu 36w

Mk bị dọa sanh non và bị trĩ lòi ra ngoài sưng to đau rát lắm,mấy m có cách nào làm giảm sưng,đau giúp mk với ạ.mk k hề bị bón,mà mấy bữa nay lại bị tiêu chảy nữa.

9 Các câu trả lời

Mom đi khám, bs cho thuốc đặt dành riêng cho bà bầu và kiểm tra tình trạng sức khỏe 2 mẹ con luôn. Thuốc ở ngoài mua sợ không có, mà có thì đa phần chống chỉ định mang thai.

4y ago

Vâng cám ơn m. Còn 4 ngày nữa là tới ngày tái khám r nên mk đợi tới bữa đó r đi luôn

Minh cung bi giong mom.minh tim hieu va mua thuoc suc danh cho bầu dc ak.mjnh thay rat hieu qua luon.roi minh uong nuoc nhieu va an rau trai cay nhieu de ko bi lai.tip thuoc chi co 130k ak.mom mua dung thu xem ..

4y ago

Vâng cam on m.

Nặng rồi, phải khám rồi lấy thuốc thôi m M vào like ảnh giúp mh với nha. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/821721?d=android&ct=b&share=true

M rửa nước muối pha loãng với nước ấm đấy, cho đỡ sưng và đỡ rát. Đợt m cũng làm vậy thấy đỡ rát và sưng đấy

4y ago

Vâng cam on m.để mk làm thử.

Lấy rau giấp cá gia uống và đắp vào hậu môn xem m ơi

4y ago

.

M nen di kham nha

Đi khám m ơi

Đi kham thoi m

.