nuoi con

Mjh tập đầu nuôi con nhiều thứ k biết mong các mom cho ý kiến với ạ. Con mjh 2 tháng 10 ngày mak s it ngủ lắm cứ qyaay khóc miết. Ngta nói nó đói nên khóc.mjh mua thêm sua ngoài cho bú bình thêm mak nó còn khó ngủ hơn nua. No quá nó k ngủ luon hay s í..bình thuong bú mẹ xog là buòn ngủ nhung nửa tieg sau là z khóc .mjh lại cho bú .bú duoc chút lại riu riu ngủ. Xog lại giật mjh z..kieu như buòn ngủ mak k ai cho nó ngủ ý

9 Các câu trả lời

Qua 3 tháng là hết nha mom, mom thử ru bé ngủ trên tay rồi để xuống giường từ từ xem sao nha. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

M chịu khó ôm con cho con ngủ rồi khi con ngủ ngon hãy đặt nhé

Lớn dàn sẽ hết thôi mom. Cố lên nè

mom cho con ngủ giường hay sao?

Qua 3 tháng con het à m

quan tâm

Quan tâm

.