tuần 31

mjh dag tuan 30 sắp sang tuần 31 mà nằm nghiêng bên phải thấy dễ chịu hơn bên trái vậy cho mjh hỏi nằm nghiêg bên phải có tốt khôg cac mom nằm thế thấy dễ chịu hơn nhiều ạ

11 Các câu trả lời

Mom nằm bên phải cũng đc, kể ra nằm nghiêng đc về bên trái thì tốt cho con hơn mom ạ. Nhưng đừng nằm ngửa mom nhé, con sẽ bị thiếu oxi đấy

Mình cũng đang tuần này, mà nằm nghiêng khó quá, nằm đc 1 lúc mà đau bụng lắm, nên cứ đc mấy phút lại nằm ngửa ra ấy

Nên nằm bên trái mom à vì bên phải là phía đầu của bé đó. Kê gối nhỏ dưới bụng và gối cao sau lưng sẽ thoải mái hơn.

5y ago

Mình thì con quay đầu xún dưới r

Giống m nè, 33 tuần cứ nằm bên traí là khó thở, máu dồn lên đầu, nên kệ cứ quay phải nằm thôi, sợ huyết áp lên

Nằm bên nào cũng đc nhưng vẫn nên nằm về bên trái nhiều một chút cho con dễ hấp thụ hơn

Nằm nghiêng bên trái tốt nhất, nhưng mỏi quá thì có thể xoay người xíu

Mỏi quá mom quay tứ phía dk nhé nhưng ưu tiên bên trái hơn

Thank các mom nhé

tt

..