Mixed Feeding Baby

Mixed feeding kasi ako nakaka hanghang 3 na tig 2oz si baby per day sa formula milk the rest sakin na. He is 2 months old ba po. Concern ko po is 4 days na kasi di pa nag poop si baby pero umuutot naman po sya and di naman po umiiyak at di naman irritable. Dati every 2 days sya mag poop ngayon umabot ng 4 days eh. Sino same sa baby nila nakaranas ng ganito? PS: old questions na po to 7 months old na si baby

7 Replies

ako umabot ng 2 weeks. ebf kami ni lo. nagpatanong na ko kung paano ggwn. sabi imassage daw po yung butas ng pwet gamit pang baby na cootonbuds with oil. ipasok sa pwetan pero sa bukana lang. ayun, after 1 day ata yun or kinabuksan nagpoops na sya sobrang dami nga lang siguro kasi naipon. pero sabi naman kasi pag bf ang baby pwde umabot tlga ng mtgal na hindi ngpopoops.

4y ago

after 6 weeks niya yun ngyre sknya. then after that 2 weeks. 1 week naman ulit ganun ulit gnwa ko kinabuksan ulit ngpoops na sya. then 2 days after that ngpoops na ulit which is last sat lang yun.