mixed feeding baby

Mixed feeding kasi ako nakaka hanghang 3 na tig 2oz si baby per day sa formula milk the rest sakin na. He is 2 months old ba po. Concern ko po is 4 days na kasi di pa nag poop si baby pero umuutot naman po sya and di naman po umiiyak at di naman irritable. Dati every 2 days sya mag poop ngayon umabot ng 4 days eh. Sino same sa baby nila nakaranas ng ganito? .

1 Reply

Nag mixed na kase sya kaya magbabago din poop ni baby normal lang po,

4y ago

Ah normal pala un. Nag aalala din po ako kasi nag mixed feeding ako tapos hindi na sya dumumi 2 days na.