MIXED FEED

Hi. Mixed feed here. Medyo nagkakaproblem na ko sa pagpapadede sa kanya sa bottle. Gusto nya lagi saken magdede. Dati kase mahina ang gatas ko until now kaya umiiyak sya kahit nakadede na saken and then pinadede ko sa bottle ayun tumigil ng iyak kaya ko sya napa mixed feed. Tapos ngayon, halos ayaw na nya mag dede sa bottle kung hindi pa sya gutom na gutom. Need ko na po sya i-bottle feed kase magwowork na ko. I know na kahit magwowork kelangan breastfeed, however kahit anong pump ko as in 2 oz lang madami na yun. Nagtry na ko ng products, mga malunggay, dinamihan ng kain pero 2oz pa din. I tried to use other pumps, electric, manual and even change flange size. Please help po mga ka-mixfeed mommies. Paano nyo po napapa dede sa.bottle si baby. at ano po milk nyo kay baby 6-12 months? No to bash po sana sa pagpapabottle feed ko sa baby ko.

1 Reply

mumsh ang pag dami ng milk depende sa demand so dapat po ang pag pa pump every 3-4hrs. na consistent para maka sense po ang dede nyo na need pa ng madaming supplies. plus iwas din po sa stress mumsh 😊