Pagdudumi

mix feeding po (Bonna ) 1 month old 2 days na po sya hndi dumudumi. normal Lang po ba Yun? o hndi po nya hiyang Yung gatas ? nung isang linggo po gumamit ako suppository pero ayoko nmn poo lagi sundutin Ang pwet baby. ntatakot poo ako. worry Lang po ako, ksi naiyak si baby. siguro msakit Ang tyan nya. salamat po sa sasagot ?

7 Replies

Usually kpag 1-3months plg c baby, maya't maya yan nagpu poop,like every after feeding. Need mo pa check sa pedia since 2days na sya di nagpu poop. massage mo rn tummy ni baby ng manzanilla. pababa ang og massage habang nka taas mga paa nya. or pwde rn ung sa likod sa bandang tummy massage mo pababa sa pisngi ng pwet..

5y ago

okay po. salamat po

Related Articles