pa answer po.

Ask ko lang po ilan araw ba dapat tumatae ang baby nag mix fed na ako kaya hindi na normal poop nya. Napapansin ko 3 days na sya di tumatae normal pa po ba yun?

10 Replies

Ganyan din baby ko nun ilang araw bago mag pupu. Ung ginagawa ko nun nilalagyan ko ng baby oil ung cotton buds then ini-stimulate ko ung pwet nya, konting pasok lang ung pinaka head lang ng buds. Another one is ung ratio ng pag timpla. Sinusobrahan ko ung water para lumambot ung pupu nya :)

Mabigat ksi sa tyan nila ang formula, nag aadjust pa ang tummy nila. At pag mag timpla ka ng milk wag mong isiksik or itaktak ung milk sa scoop nya nag iiba ung measure nun. Scoop ka lang then ung sobra sa gilid ng mouth ng lata mo ipantay. :)

Mix feed din Ako sa lo ko. Araw araw siya nag poop. Pwede Pala Yun 3 days di nag poo?

4y ago

Ano po sukat pag nag titimpla kayo? Dinadagdagan ko kasi ung tubig eh nung nakaraan kasi hirap sya mag poop sobrang tigas ngayon naman ang labnaw

Hanggang 5 days sabi ng pedia ng baby ko. Basta walang discomfort.

4y ago

Baby ko kasi umaabot ng 4 days bago mag poop.

Massage mo lng po tummy nya and kilitiin mo paa nya..

Ipa check up mo na sa pedia..

Up