Slow weight gain, underweight my baby is 6 months old turning 7mo .6.5 kilo lng sya anu pwede gawin?

Formula fed and my vitamins nmn sya

4 Replies

may sinabi ba sau ang pedia mo? underweight ang baby mo???at nasasabi mo yan???kz aq 10mth old 7kg lang sya wala aman snb ang pedia nia. mahalaga wala sakit.... unlike sa iba jan. ang taba nga may sakit naman at lagi nasa ospital.

Pacheck up mo po mi. Baka di po hiyang sa gatas. Baby ko turning 7 months na din and formula fed din po.

1y ago

Gatas ng baby ko mi enfamil po. Ano po sabi ng pedia nya mi?

ano sabi ng Pedia nyo sis? You need to consult ur Pedia sis.

1y ago

yes 2x a day sya nag sosolid tpos 4x 6 onces ng milk a day.

pinipilit ko mka 24 ounces sya ng milk .

1y ago

6 ounces