After ba ng miscarriage kelan pwede magbuntis?

6 Replies

ako nga nkunan last april 2 tell nw di parin ako ngkakamens pero active kmi mgpartner n makabuo my chance nb n preggy nko kaso last wk ng pt ako negative padin bkit kya s

ako nga nkunan last april 2 tell nw di parin ako ngkakamens pero active kmi mgpartner n makabuo my chance nb n preggy nko kaso last wk ng pt ako negative padin bkit kya

3mos but by WHO: Recommend 6 months po para totally heal na po, physically and emotionally ready na

At least 6 months po.

At least 6 months after.

3y ago

ibig sabhin po hindi pko agd mbubuntis mghihintay pa 6mos ska plang pd mg buntis