Picker eater po kasi baby 2yrs old hirap po painumin din sya ng water at vitamins palagi kami sapalitan araw araw kesa naman magkasaket

Minsan sa sobra galaw nya pg painum ko ng vitamins na sasamid sya at nagsusuka haist saka ayaw nya talaga lasa kaya gusto nya din ilabas advice po pano magpa inum ng vitamins at pano maging magana ang baby super picky talaga sya

1 Reply

Kung umiinom pa milk baby mo don mo ilagay ung vitamins sa milk nya. Pag konti na lang ung gatas saka mo ihalo ung vitamins. Tapos sa food if kumakain sya ng mga sweets na unti unti bawasan tapos unti unti mo introduce ung healthy foods.