Minsan po parang hinihika yung paghinga ng 2 month old baby ko. apat kasi ang alagang pusa ng nanay ko and ayaw niya naman ilayo or ipamigay. Minsan nga nilalapit niya pa kay baby yung pusa. How will I go about this po?

1 Reply

Naku, mommy. Nakaka-trigger talaga ng asthma ang balahibong pusa. Ako rin kasi may asthma, gustong gusto kong mag-alaga ng pusa pero hindi pwede kasi allergic ako dun. Siguro pakiusapan mo nalang talaga. Sabihin mo na mahal ang mag-pagamot kapag hinika si baby due to your pet cats. :(