Weird dreams

Di ko Alam if dapat ko bang I kwento sa friend ko Yung dream ko sa kanya, currently buntis sya ngayun mag 5 months na, sa dreams ko buntis sya at Gabi mag kasama daw kami sa isang place nakahiga sya then kitang kita ko na super active ang baby nya as in Yung pag sipa nito sa loob Kung pano mag bago ang hugis ng Tyan ng friend ko then bigla nya akong pinapalayo dahil ini ire na Pala nya Yung baby sa dream ko which is mag 5 months na gang sa Lumabas daw ang baby nya na galit daw ako sa kanya bakit nya nagawa Yun sa baby nya then trinay naman I save ang baby kaso wala talaga tas parang ako naiiyak sa ginawa nya daw,, medyo na takot ako s dream ko na yan Para sa friend ko Kaya di ko Alam if ku kwento ko ba kase Baka Ma stress sya o iisipin den nya e. Tapos ako ito napapaisip ako if may hidden meaning ba Yun pinagpe pray ko na Lang na wga Sana mangyare ang ganun,.

1 Reply

pray lang po and think positive. wag nalang maseado bigyan ng meaning ang panaginip dasal lang po natin ang mga bad dreams.