yaya

Minsan nakakaloka ung yaya ng 2mo. old baby ko.. d mapakaling d hawak anak ko, pag karga ko si baby pinipilit nyang kunin sakin.. Nakakainis minsan, trabaho nya daw un e kako ako naman nanay responsibilidad ko din alagaan anak ko pag day off o walang ginagawa.. (ang labas sa kanya nagseselos ako lols ?) hinahayaan ko nlng baka sabik lng sya sa baby kc wala syang anak at d naman forever na makakasama nya si baby. Share lang. appreciated naman pagaalaga nya sa anak ko parang oa lng minsan hehe

1 Reply

Kailangan pa din maestablish na kayo yung nanay. Mahirap na baka masobrahan sa attachment si yaya kay baby and vice versa. Kailangan respetuhin nya din na kayo pa din ang nanay at gusto nyo din maging hands-on sa anak nyo pag day-off nyo.