Sama ng loob

Minsan mga byenan nakakasama nang loob tlaga . Ewan ko ba kahit anong pakisama ko sa kanya May ugali talaga na hindi kanais nais . Hays .

1 Reply

Part yn, lalo na kung nakikisama ka or nasa iisang bubong lng kayo 🤷‍♀️ dedmahin mo nlang.

2y ago

hayaan mo lang. wag mo nalang pansinin ! balang araw makikita rin nyan halaga mo! pero pagdemonyo talaga ugali kaht mamatay yan. di yan magbabago. ! meron byenan na saksakan ng sama ng ugali! pero ! jusko yung mga hipag ko sobra swerte daw nila sa mama ko. dahil napakabait daw talaga ng mama ko bilang byenan nila! di kasi nagsasabi ng masasakit na salita mama ko bagkus e tutulungan kapa pagnangangailangan ka. wala ka salita maririnig dun. di kagaya ng iba mga byenan e impakta talaga😂🤣 hayaan mona dedma nalang .! miih!