14 weeks preggy

nakakasama ba sa buntis yung pag iyak sa sama ng loob?

8 Replies

normal lang po mommy na maging emotional habang buntis dahil po sa hormones natin. talagang sensitive tayo. pero sana try to cheer up din kasi hindi po maganda para sa baby. check mo din mommy kung may pregnancy depression ka: https://ph.theasianparent.com/pregnancy-depression-overcome?utm_medium=web&utm_source=search&utm_campaign=elastic

I think ok lng ang umiyak mommy kc mas mahirap pag hnd mo nailabas. Though sabi nila baby can already feel your emotions. Kausapin mo na lng si baby na kapit lng sya. Madalas din ako umiyak bec of sama ng loob kaya to ease my feelings I talk to God & baby na lng.

Oo masama talaga kasi maselan pa talaga yung ganyang weeks pabuo palang si baby dian, kaya dapat always positive lang and healthy foods. Try mo manood ng mga comedy movies or lagi mo kausapin mga Taong nkakapag pasaya sayo, pra maiwasan mo ma sad.

4y ago

Paano kung yung nagpapasaya sayo eh sya din nagbibigay ng sama ng loob sayo?

manood ka ng its showtime sa tanghali. Oh di kaya manood ka ng videos ni Vice ganda sa YT para malibang ka.. Nkakasama kasi sa buntis ang palaging stress at malungkot. Nkakasama pati sa baby

ndi iiyak m lang pra mwla sma ng loob mo kesa magtanim ka ng sama ng loob un ang masama.😂

opo. kasi nararamdaman po ni baby yon at nasstress din po siya sa loob.

Wag lang po laging negative ang iisipin mommy.

Normal lang yan sis.