Over Bale Mag Aalaga

Cnu nakaka relate sakin thank u talagang gusto ko mg labas sama loob hays

6 Replies

Grabe lng moms, malay mo mommy makahanap kapa ng iba or better kausapin mosiya na sana kpag oras ng trabaho huwag naman siya papayag na aalis kasi may resposibilidad smsiya sa trabaho niya, better kasi taaha na makausao mo siya at siya mgsabi din sa mga magulang na dapat huwag siyaguluhin sa trabaho dahil nakaka apekto na sakanya at lalo na sainyo ang nangyayari.

5y ago

Nsabihan ko na mash e sabi ko pg pasok ko sanay d na pawala wala at saka weekly ko na xa mamsh inaabutan sweldo monday and friday 4500 ang sweldo nya wala po laba un alaga lan bata at linis bote

Lilinisan c baby at iligpit gamit last week ako ang 1 week nagligo ke baby kc 10 am or 11 na xa napasok d nmn kmi ngkukulang pakain xa lunch at dinner 2 times din miryenda

Kulang yang info mo mommy...cash advance b Yan?

5y ago

Cnu mag aalaga baby mo pag balik mo sa work

Saan maam? Sainyo or kay baby?

5y ago

Mag aalaga baby mamsh lagi absent lagi kate pumasok ay stresz

Eto po whole story

Ha? Anu yun? 🤔