Palabas lang ng sama ng luob.

Minsan maiiyak ka nalang talaga, yong ikumpara ka sa ibang buntis. Keso bakit daw may nakikita syang mga buntis na ang lakas ako daw napakalambot. Ee totoo naman mga nararamdaman ko im 35weeks and 6days na hirap bumangon madalas pulikat, tas yong kaliwang pisngi ng pwet ko parang mapuputol sa subrang sakit , di ko agad makatayo o makalakad kc ang sakit tapos puson ko mabigat minsan. Pagnagluto pa ako parang naninigas ang tyan ko. Nakakasama ng luob na di ka manlang maintindihan ng asawa mo pero halos wala naman ako gawain talaga sya lahat business tas pag uwi sya maglalaba. Cguro pagod na pagod lang sya kaya nasasabi nya yon pero nasasaktan ako ikumpara sa ibang buntis. 😭 Di daw ako healthy. Ganun ba talaga? Ako lang ba talaga ang buntis na napakawalang kwenta na napakalambot. Baka iniisip nya nagiinarte ako. Minsan naiisip ko pagnamatay kaya ako matutuwa kaya sya? Kc wala na syang obligasyon pwera sa panganay namin. Ang sama lang ng luob ko.

10 Replies

Alam mo mi , ganyan din ang partner ko maraming mga di magandang sinasabi sa akin kahit pa may mga pagkakataon na gusto ko nalang mag give up pero Wala eh ,kailangan natin tatagan Yung sarili natin Kasi kailangan natin maging malakas para kay baby .Ako nga nagluluto na ,nag-aalaga sa panganay namin ,tas maglalaba pa Ng mga gamit Niya at aasikasuhin Siya Mula ulo Hanggang paa hah ,sasabihin parin Akong walang kwenta mas masakit Yung kaya iniiyak ko nalang tas dinadalangin ko na mas tatagan ko pa ang loob ko at di padadala sa sama Ng loob para sa mga anak .Kasi Naman kung damdamin ko pa lahat tas ang layo2 ko sa mga magulang ko siguro Ngayon nabaliw na ako ....Pray Ka lang ,siguro pagod lang si hubby mo ...maswerte Ka pa din dahil sya na gumagawa Ng mga iBang Gawain mo .Pero di ibig sabihin na Tama Yung ikumpara Ka Niya sa iba ...Ikaw yan mi eh dapat tanggap nila Yung flaws natin we are not perfect anyway ...Laban lang . Alam mo pagnakakabasa ako Ng mga ganito parang bumabalik lagi sa pandinig ko mga di magandang sinasabi Ng partner ko Sakin nagpapanting sa teynga ko . Dasal lang talaga at pasensya

Same tayo ng feeling mi feeling ko napaka hina ko na buntis🥺 ang kaibhan lang naintindhan naman ako ng asawa ko first baby namin ito, never ako nakarinig ng bad na salita sakanya paminsan ako pa nga ang makapg salita lalo na kapag galit ako pero hindi ako proud dun at mas lalo niya pa ko iniintindi dahil buntis ako. Pero ako naman kasi hangga't kaya ko ginagawa ko like siya maglalaba ng damit tapos ako sa mga panty brief or medyas niya even uniform sa work small things para makatulong ako prinepare ko rin mga gamit niya sa work, food niya at iba pa niya gamit. Kahit pamnsan my sumasakit na rin sakin haha pero iniisip ko kung magtatamad lang ako ako rin mahihirapan need din kasi natin kumilos kilos eh pamnsan sa kakahiga pa nga natin tayo nangangalay or sasakit yung mga parts ng katawan. Mas nahihirapan ako kapag lagi lang ako nakahiga. Tatagan mo lang loob mo mi! Naiintindihan ko yung nararamdaman mo and walang mali dun, as long as gingawa mo best mo okay na yun. Good luck sa pregnancy journey natin hihi❣️

virtual hug Mi....ako din ganyan as in parang anytime magpepreterm labor ako sa sobrang hirap...di tlga nila yan maiintindihan kasi never sila naging sa sitwasyon mo...lagi nga sinasabi ng asawa ko wag ko stressin self ko pero na stress tlga ako sa kanya...i tey my best n magawa pa din mga gawain na makakaya ko even alam ko after mahihirpaan ako...baka manganak ka wala sa oras niyan...kapit lang kasi may bata sa sinapupunan mo na need mo e careMi.

kahit pa mag inarte ka wala syang karapatang magkumpara o magalit abah pagka nabuntis ang isang babae nasa hukay na isang paa niya. Bakit ikaw lang ba may gusto na nabuntis ka? eh nagsarap din naman sya. Stress sya kasu dapat maisip niya mahirap ang magbuntis hindi yan biro kung ung iba malakas may iba din na maselan. dapat maintindihan ng mga lalake na hindi laging malakas ang babae may pagkakataong mahina sila

hugs sis...masakit sa kaloob if galing pa sa asawa ung ganun..pero iba iba tayo ng pag bubuntis sis..ako high risk pregnancy..naka bedrest lan buong araw..gusto ko man kumilos pero iniisip ko ung welfare ng anak ko..kasi..short cervix ako kaya delikado tumayo.ng matagal kahit umupo..mahirap pero gagawin ko para.sa baby ko..

try your best na hndi sla pansinin mi , ikaw mas nkkaalam sa ktawan mo and ikaw may dala kay baby .. hndi mo need ipush msyado sarili mo kung hndi kaya . hndi lng nman srili mo inaalagaan mo kundi kayong dlawa n ni baby .. stay strong lng mi alam mo sa srili mo kung ano mas best pra sa inyo ni baby ❣️

Hi mi, true iba iba naman po ang buntis. Naranasan ko din magkapelvic pain yun tipong kahit maglakad or lilipat lang ng position sa higaan sobrang hirap. mahirap lalo na maiisip mo na wala ka ng nagagawa for the whole day. Be strong mi para sa baby, need ka din ng baby mo.

super same tayo. asawa ko sa house chores after ng office work nya. di ako nakakakilos. ang ending ay kumuha kami ng house helper. now di na kami nagaaway haha.

Bungangaan mo sis. Lumaban ka haha wag ka pumayag na ganyan ganyanin ka lang jusko siya baka akala niya ang dali mag buntis ha

ay mhie paki sabi hnd lahat ng nagbubuntis parepareho ha or hnd sakalin mo na sila