Notice !!!

madalas po nananakit puson ko, tas balakang den per nawawala agad. kahapon nakaupo ako tas may kusang lumabas na parang wiwi sa pwerta ko pero di sya wiwi kusa syang lumabas kasi knows naman naten kung nawiwi tayo sa undies diba? yun kasi kusang lumabas. Nabother ako sinabi ko kila mama ang sabi nila kumalma daw muna ako kasi natataranta sila, sabi nila pag di na daw mapinta mukha ko yun na daw yon. Nag observe ako dito and sa mga kakilala ko na buntis. yung isang kilala ko prenatal nya wala syang nararamdaman pa non lang tas nung in IE sya sabi ng OB nya iadmit na sa ER di nya daw expect na manganganak na sya, CS sya. nung oinutok na yung water dun daw sya nakaramdam ng pain tas yung isa sa hospi kabuwanan nya na wala syang nafefeel na kahit ao tas nung in IE manganganak na den sya ayon cs sya yung sa mama ko nakapa nya na may dugo tas manganganak na sya mat pain syang naramdaman. ako naman sumasakit talaga likod ko minsa tas mawawala yung ouson ko den tas mawawala. tas parang namamasa masa yung undies ko e di naman ako naiihi. nabobother ako kasi sila mama sabi wag daw muna, pag di ko na daw maipinta mukha ko yun na.

1 Reply

Orasan mo po yung pain. Kung may consistent interval na labor po yun.