Ubo ni baby

Ano po bang dapat gawin kasi may ubo po si baby and parang may nakabarang plemn sa lalamunan niya. Pag narinig mo yung iyak niya parang mejo paos. Niresetahan siya sa center ng cetirizine tsaka sodium chloride pang nebu pero 4 days na parang di padin gumagaling. :( 2 months palang po si baby.

2 Replies

Hi mommy. Continue breastfeeding 💕 at kung ano man ang binigay ng pedia niyo po. Ingat. 😊

Observe u po f d maka tulog c lo nyo at cge ubo pa rin. Pa chck u po uli baka d po sya hiyang sa gamot..