Lumabas yung gatas sa ilong

Mga mhie ano ginagawa niyo pag nagsuka o lungad lo niyo? Lumabas yung gatas sa ilong? Help first time mom here. #help1sttimemompls #helpandrespect

2 Replies

lungad happens dahil sumasabay sa burp ni baby. iba kapag nagsuka. avoid overfeeding. always burp baby after feeding. upright si baby for at least 30minutes bago ihiga.

There's not much to do po but please make sure na hindi po nao-overfeed si baby, and ipa-burp after feedings ☺️

1mo ago

napaburp ko naman po pero nung hinawakan ng mother sabay sinayaw sayaw naalog siguro kaya nagsuka 😣