Tiểu buoc

Minh dang mang thai 6 tuan ma moi lan di tieu rat la buoc kho chui . Nhu the co anh huong gi k cac mẹ

19 Các câu trả lời

m uống nhiều nước ấm vô khoảg 1 ngày là bớt àk. mình cũng vừa hết. mình sợ uống thuốc ảnh hưởng đến bé nên mình chỉ uống nước ấm nhiều. vậy mà hết đo m

Có thể bị viêm. Đi khám để bsi đưa hướng điều trị vì 3 tháng đầu nên cẩn thận tráng dùng thuốc linh tinh

Tiểu buốt có khả năng là nhiễm trùng tiểu, nếu cảm thấy đau,nóng rát khi đi tiểu thì cần gặp bác sỹ ngay

Có thể bị viêm đg tiết niệu rùi mom đi khám xem sao

Đi khám xem đường tiết niệu có vấn đề gì k

mom đi khám xem sợ bị viêm đường tiết niệu

Mom đi khám để bsi đặt thuốc cho.

bị viêm nè, đi khám đi m

khả năng bị viêm nè m

viêm đường tiểu.